195 Khâm Thiên - Hà Nội

Tel: 19000345 | 0989831183

Video giới thiệu STWatch

Tin mới nhất

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Làm thế nào để các bậc phụ huynh liên tục có thể theo rõi được vị chí của con mình, trong khi vì lý do công việc và phụ huynh không thể luôn có mặt bên cạnh con mọi lúc mọi nơi? Đây là câu...

Có nên cho Con sử dụng đồng hồ định vị GPS không? nên mua loại nào?

Có nên cho Con sử dụng đồng hồ định vị GPS không? nên mua loại nào?

Trong vài năm gần đây đồng hồ định vị bảo vệ an toàn cho con là sản phẩm công nghệ được các bậc phụ huynh có con nhỏ đặc biệt quan tâm. Nếu đã từng cho con sử dụng thì chắc chắn bạn...

05 thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi và 09 lưu ý mà cha mẹ nhất định phải biết kẻo mất con

05 thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi và 09 lưu ý mà cha mẹ nhất định phải biết kẻo mất con

Bắt cóc, buôn bán trẻ em là một hiện tượng vô cùng nhức nhối và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả xã hội. Các con sắp nghỉ hè và thời điểm của mùa du lịch cũng đã đến gần, đây...

Bị bắt cóc, bé 9 tuổi được cứu thoát nhờ đồng hồ định vị

Bị bắt cóc, bé 9 tuổi được cứu thoát nhờ đồng hồ định vị

Một cậu bé 9 tuổi sống tại bang Utah (Mỹ) vừa tiết lộ cách cậu bé thoát khỏi những tên bắt cóc nhờ chiếc đồng hồ định vị thông minh, theo Daily Mail.

Kinh nghiệm nuôi dạy con của phụ nữ Nhật Bản các mẹ nên học

Kinh nghiệm nuôi dạy con của phụ nữ Nhật Bản các mẹ nên học

Cách dạy con của người Nhật từ lâu vẫn là điều được nhiều bà mẹ trên toàn thế giới ngưỡng mộ. Bởi như chúng ta biết, tất cả các phụ huynh đều quan tâm đến cách giáo dục, học hỏi...

Chơi thể thao giúp trẻ học tốt hơn

Chơi thể thao giúp trẻ học tốt hơn

Căn nhà chị Thu (34 tuổi, Hà Nội) ngày nào cũng ầm ĩ tiếng bố mẹ la mắng con trai mải chơi bóng, không ôn bài vở. Ai cũng khen cậu bé thông minh sáng dạ, song kết quả học tập vẫn không đạt kỳ...

Bố mẹ nên mừng khi con yêu của mình biết nói dối?

Bố mẹ nên mừng khi con yêu của mình biết nói dối?

Là Bố Mẹ, khi phát hiện ra con yêu của mình nói dối thường rất buồn, đôi khi phát hoảng, Nhưng những nghiên cứu gần đây về tâm lý trẻ em cho thấy, Nói dối ở trẻ em là rất bình thường, Đôi...

Muốn con gái thành công thì Mẹ phải hãy cằn nhằn ?

Muốn con gái thành công thì Mẹ phải hãy cằn nhằn ?

Các bà mẹ luôn la rầy con gái tuổi teen về bài vở, nếp sống, giúp việc nhà... Tuy nhiên, xét về lâu dài các cô con gái nên cảm ơn mẹ, bởi theo một nghiên cứu mới của Đại học Essex (Anh), sự...

Những kinh nghiệm dạy con yêu cách cư xử tích cực

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 771
Bố mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình chăm ngoan học giỏi, nhưng các cụ xưa cũng đã nói: không có thầy đố mày làm nên, Để con có cách cư xử tích cực thì chúng ta phải là những tấm gương tốt cho con cũng như phải trở thành những người thầy gương mẫu, tất nhiên không phải mọi thứ lúc nào cũng dễ dàng, Sau đây là những bí quyết giúp bố mẹ xua tan những lo lắng đó.

Nội dung bài viết: Những kinh nghiệm dạy con yêu cách cư xử tích cực

  1. Trẻ em thường hành động giống ba mẹ

  đồng hồ định vị trẻ em

  Trẻ em thường xem ba mẹ làm hình mẫu để học theo. Do vậy, Hãy dùng hành động của bạn để hướng dẫn con. Những gì chúng ta làm thường xuyên quan trọng hơn nhiều so với những gì bạn nói với trẻ. Nếu bạn muốn con mình nói năng lễ phép, hãy tự nói điều đó. Nếu bạn không muốn con cao giọng, hãy tự mình nói nhỏ và nhẹ nhàng với con.
   

  2. Cho trẻ biết cảm nhận của bạn

  Nói thật cho trẻ biết hành động của con ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Điều này sẽ giúp trẻ thấy được cảm xúc của trẻ trong bạn, giống như một chiếc gương. Điều này được gọi là sự đồng cảm.
  đồng hồ định vị bảo vệ con yêu
  Ở độ tuổi lên ba, trẻ em đã có thể cảm nhận được sự đồng cảm. Vì vậy, bạn có thể nói: “Mẹ khó chịu vì tiếng ồn, mẹ không thể nói chuyện điện thoại được”. Khi chúng ta bắt đầu với từ "mẹ", nó giúp trẻ nhìn nhận mọi thứ từ quan điểm của bạn.
   

  3. Hãy gần con hơn

  đồng hồ định vị ST Watch

  Ngồi bên cạnh trẻ là cách giao tiếp tích cực với trẻ. Sự gần gũi giúp bố mẹ hiểu những cảm xúc hoặc suy nghĩ của con. Nó cũng giúp con tập trung vào những gì chúng ta đang nói hoặc yêu cầu. Nếu chúng ta gần gũi với con và có được sự quan tâm của con, không cần phải ép buộc, con sẽ nghe lời Bố mẹ.
   

  4. Hãy lắng nghe con

  đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

  Trẻ em thường bực tức khi không thể thể hiện bằng lời nói. Khi bạn nói với con những gì bạn nghĩ con đang cảm thấy, con sẽ cảm thấy được tôn trọng, an ủi và bớt căng thẳng.
   

  5. Giữ lời hứa với con

  Khi Bố mẹ đưa ra một lời hứa với con, dù tốt hay xấu, trẻ sẽ bắt đầu tin tưởng và tôn trọng bạn. Vì vậy, khi bố mẹ hứa sẽ đi dạo sau khi trẻ cất dọn đồ chơi, hãy chắc chắn rằng chúng ta sẽ thực hiện điều dó. Chỉ cần Chúng ta thực hiện những gì đã hứa, trẻ sẽ cảm thấy an toàn hơn, bởi chúng ta tạo ra một môi trường nhất quán và có thể đoán trước được.
   

  6. Đơn giản và tích cực

  đồng hồ định vị ST Watch

  Nếu chúng ta có thể chỉ bảo cho con một cách rõ ràng, đơn giản và tích cực, con bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và làm theo với thái độ tốt. Ví dụ, nói “Làm ơn đóng cửa” tốt hơn so với “Đừng để cửa mở”.
   

  7. Chịu trách nhiệm

  Khi con lớn hơn, bố mẹ có thể dạy con tính trách nhiệm đối với hành động của mình bằng cách trải nghiệm những kết quả của hành động. Đôi khi, chúng ta cần phải giải thích cho con biết hậu quả của những hành vi xấu hay hành vi gây nguy hiểm cho người khác.
   

  8. Để trẻ cảm thấy mình quan trọng

  định vị trẻ em

  Trẻ em rất thích được đóng góp cho gia đình mình. Vì vậy dạy trẻ một số công việc nhà đơn giản sẽ giúp con cảm thấy mình quan trọng và có chút tự hào khi giúp đỡ người khác. Nếu bạn có thể để con làm việc nhà thường xuyên, con sẽ dần hình thành tinh thần trách nhiệm và lòng tự trọng.
   
  ST Watch huy vọng với những kinh nghiệm mà ST Watch sưu tầm được ở trên có thể giúp bạn hình thành những thói quen tốt cho con yêu của mình.

  Các tin khác