195 Khâm Thiên - Hà Nội

Tel: 19000345 | 0989831183

Video giới thiệu STWatch

Tin mới nhất

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Làm thế nào để các bậc phụ huynh liên tục có thể theo rõi được vị chí của con mình, trong khi vì lý do công việc và phụ huynh không thể luôn có mặt bên cạnh con mọi lúc mọi nơi? Đây là câu...

Có nên cho Con sử dụng đồng hồ định vị GPS không? nên mua loại nào?

Có nên cho Con sử dụng đồng hồ định vị GPS không? nên mua loại nào?

Trong vài năm gần đây đồng hồ định vị bảo vệ an toàn cho con là sản phẩm công nghệ được các bậc phụ huynh có con nhỏ đặc biệt quan tâm. Nếu đã từng cho con sử dụng thì chắc chắn bạn...

05 thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi và 09 lưu ý mà cha mẹ nhất định phải biết kẻo mất con

05 thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi và 09 lưu ý mà cha mẹ nhất định phải biết kẻo mất con

Bắt cóc, buôn bán trẻ em là một hiện tượng vô cùng nhức nhối và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả xã hội. Các con sắp nghỉ hè và thời điểm của mùa du lịch cũng đã đến gần, đây...

Bị bắt cóc, bé 9 tuổi được cứu thoát nhờ đồng hồ định vị

Bị bắt cóc, bé 9 tuổi được cứu thoát nhờ đồng hồ định vị

Một cậu bé 9 tuổi sống tại bang Utah (Mỹ) vừa tiết lộ cách cậu bé thoát khỏi những tên bắt cóc nhờ chiếc đồng hồ định vị thông minh, theo Daily Mail.

Kinh nghiệm nuôi dạy con của phụ nữ Nhật Bản các mẹ nên học

Kinh nghiệm nuôi dạy con của phụ nữ Nhật Bản các mẹ nên học

Cách dạy con của người Nhật từ lâu vẫn là điều được nhiều bà mẹ trên toàn thế giới ngưỡng mộ. Bởi như chúng ta biết, tất cả các phụ huynh đều quan tâm đến cách giáo dục, học hỏi...

Chơi thể thao giúp trẻ học tốt hơn

Chơi thể thao giúp trẻ học tốt hơn

Căn nhà chị Thu (34 tuổi, Hà Nội) ngày nào cũng ầm ĩ tiếng bố mẹ la mắng con trai mải chơi bóng, không ôn bài vở. Ai cũng khen cậu bé thông minh sáng dạ, song kết quả học tập vẫn không đạt kỳ...

Bố mẹ nên mừng khi con yêu của mình biết nói dối?

Bố mẹ nên mừng khi con yêu của mình biết nói dối?

Là Bố Mẹ, khi phát hiện ra con yêu của mình nói dối thường rất buồn, đôi khi phát hoảng, Nhưng những nghiên cứu gần đây về tâm lý trẻ em cho thấy, Nói dối ở trẻ em là rất bình thường, Đôi...

Muốn con gái thành công thì Mẹ phải hãy cằn nhằn ?

Muốn con gái thành công thì Mẹ phải hãy cằn nhằn ?

Các bà mẹ luôn la rầy con gái tuổi teen về bài vở, nếp sống, giúp việc nhà... Tuy nhiên, xét về lâu dài các cô con gái nên cảm ơn mẹ, bởi theo một nghiên cứu mới của Đại học Essex (Anh), sự...

Những nguyên tắc giáo dục con nổi tiếng thay đổi cuộc đời Con bạn

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 941
Sinh con ra biết bao khó nhọc, Nhưng nuôi dạy con thành người cũng không dễ dàng gì, ở mọi thời các bậc phụ huynh đều học hỏi để có phương pháp nuôi dạy con đúng nhất. Nguyên tắc bể cá, nguyên tắc con sói,... là những nguyên tắc dạy con nổi tiếng thế giới, áp dụng ở thời nào cũng đúng.

Nội dung bài viết: Những nguyên tắc giáo dục con nổi tiếng thay đổi cuộc đời Con bạn

  Sau đây là những nguyên tắc dạy con vô cùng nổi tiếng trên thế giới, có khả năng thay đổi cuộc đời của trẻ, Đây là những nguyên tắc khuyến khích giáo dục trẻ em theo hướng phát triển tự nhiên, toàn diện, giúp con bạn phát huy tối đa khả năng vốn có, bồi đắp không chỉ về mặt kiến thức mà còn về tình cảm cho trẻ.
   
  Những quy tắc này đều dựa trên những hiện tượng tự nhiên, vì thế mà cha mẹ rất dễ hiểu, dễ đi vào lòng người. Điều đó cũng lí giải vì sao mà những quy tắc này lại khiến nhiều bậc phụ huynh ngưỡng mộ và được chia sẻ rộng rãi trên toàn thế giới đến như vậy.
   

  Nguyên tắc 1: Nguyên tắc bể cá

  Như các bạn đã biết Cá vàng nuôi trong bể dù có nuôi bao lâu cũng chỉ đạt đến chiều dài nhất định. Nhưng nếu thả chúng xuống ao thì cũng con cá vàng đó có thể dài thêm vài cm nữa.
  đồng hồ định vị gps
  Tương tự, trong việc dạy con, cha mẹ không thể bao bọc trẻ suốt đời trong chiếc "bể cá" mà bố mẹ xây cho chúng. Hãy để trẻ có không gian tự do riêng để tự phát triển, hạn chế áp đặt những tác động và ý kiến cá nhân của mình lên con.
   
  Tất nhiên, Là Bố mẹ thì ai cũng con cái của mình được tự do học tập và khám phá, Nhưng đôi khi vì hàm chơi quá mà khá nhiều bé lạc lối quên đường về và nhiều bậc phụ huynh phản ứng một cách tiêu cực là không cho con tự do vui chơi, lúc nào cũng phải có cha mẹ hoặc thầy cô bên cạnh. dần dần Con bạn quen với điều này và khi không có cha mẹ bên cạnh lại không giám vui chơi. Chính điều này đã làm các bậc phụ huynh đau đầu.
   

  Nguyên tắc 2: Nguyên tắc con sói

  Chính vì con sói luôn hứng thú với việc khám phá, không ngại trải nghiệm cái mới nên mới có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trong tự nhiên, có kĩ năng săn mồi và phát hiện nguy hiểm điêu luyện.
  đồng hồ định vị trẻ em
  Vì vậy, muốn bồi dưỡng năng lực học tập mạnh mẽ cho trẻ nhỏ, Bố mẹ nhất định phải khơi gợi tính hiếu kỳ và ưa khám phá của trẻ. Như đã nói ở trên, phụ huynh ai cũng muốn con mình được phát triển tự nhiên, tự do vui chơi khám phá, Nhưng vì sự AN TOÀN của Con mà chúng ta đã phần nào hạn chế điều này, Giờ đây với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Việc theo sát Con em của mình đã không vướng bất cứ trở ngại nào nữa, Chỉ cần một chiếc đồng hồ định vị GPS. Phụ huynh sẽ luôn biết con mình ở đâu, Biết được môi trường âm thanh xung quang bé và đặc biệt là có thể gọi cho con bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào khoảng cách, Giúp con tự tin và tự do khám phá nhưng vẫn có sự bao bọc của bố mẹ.
   

  Nguyên tắc 3: Hiệu ứng gió Nam

  Gió Bắc thổi vào mùa đông, càng mãnh liệt, vũ bão bao nhiêu thì càng khiến người ta mặc thêm nhiều quần áo để chống cự lại cái rét bấy nhiêu. Nhưng Gió Nam thổi vào mùa hè, chỉ cần phe phẩy nhè nhẹ là đã khiến người ta phải trút bỏ bớt quần áo cho đỡ nóng nực.
  đồng hồ định vị
  Giáo dục Con cũng thế. Càng to tiếng phê bình con, trẻ càng không nghe lời. Ngược lại, nếu bao dung, cảm thông với trẻ, dùng lời lẽ lí trí, mềm mỏng thì trẻ sẽ hiểu ra vấn đề và tiến bộ hơn. Tính năng Tin nhắn thoại trên Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch giúp phụ huynh gửi và nhận tin nhắn thoại với con, Nếu như bạn gọi điện có thể trẻ không nghe nhưng nếu bạn gửi tin nhắn, chắc chắn trẻ sẽ nghe và lâu dần sẽ biết nghe lời cha mẹ hơn.
   

  Nguyên tắc 4: Hiệu ứng Robert Rosenthal

  Robert Rosenthal là một nhà tâm lý học người Mỹ, năm 1966 ông làm một thí nghiệm thú vị về thành tích kỳ vọng đối với các học sinh. Ông đến một lớp học bất kỳ và chọn ra vài cái tên ngẫu nhiên trong danh sách lớp, sau đó ông giao cho giáo viên chủ nhiệm bản danh sách “Những học sinh có triển vọng nhất” này. 8 tháng sau Rosenthal cùng người trợ lý quay lại lớp học kia, và kỳ tích đã xảy ra, tất cả những em có tên trong danh sách đều trở thành những học sinh xuất sắc của lớp.
  đồng hồ định vị trẻ em gps
   
  Bí quyết nâng cao thành tích học tập của các em học sinh kia thật ra rất đơn giản, đó là vì chúng đã được thầy giáo quan tâm và đánh giá cao hơn. Như vậy, có thể rút ra: bạn kì vọng con bạn trở thành người như thế nào, con bạn sẽ có khả năng trở thành người như thế. Mọi đứa trẻ đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng được tin tưởng và kì vọng đúng mực.
   
  Tạm kết:
  Phải nói những nguyên tắc trên là đúng, Nhưng có lẽ chúng ta các bậc phụ huynh không thể áp dụng hoàn toàn được, bởi bản năng của cha mẹ nhất là những bậc bố mẹ châu á là Luôn muốn bao bọc con cái, luôn lo lắng về sự AN TOÀN của con, sợ con lạc đường, sợ bị....Để con hoàn toàn tự do khám phá thì gần như không thể, nhất là đối với những trẻ ở lứa tuổi tiểu học.
   
  Do đó, Với Đồng hồ định vị GPS STWatch phụ huynh đã bớt đi phần nào nỗi lo lắng này, sản phẩm giúp cha mẹ luôn biết chính xác vị trí con yêu của mình, Bé cũng tự tin hơn khi biết bố mẹ biết mình đang ở đâu, Đây thực sự là một sản phẩm hỗ trợ cha mẹ trong việc giáo dục tính tự lập cho Con nhưng vẫn giám sát được.
  Tags: ST Watch

  Các tin khác