195 Khâm Thiên - Hà Nội

Tel: 19000345 | 0989831183

Video giới thiệu STWatch

Tin mới nhất

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Làm thế nào để các bậc phụ huynh liên tục có thể theo rõi được vị chí của con mình, trong khi vì lý do công việc và phụ huynh không thể luôn có mặt bên cạnh con mọi lúc mọi nơi? Đây là câu...

Có nên cho Con sử dụng đồng hồ định vị GPS không? nên mua loại nào?

Có nên cho Con sử dụng đồng hồ định vị GPS không? nên mua loại nào?

Trong vài năm gần đây đồng hồ định vị bảo vệ an toàn cho con là sản phẩm công nghệ được các bậc phụ huynh có con nhỏ đặc biệt quan tâm. Nếu đã từng cho con sử dụng thì chắc chắn bạn...

05 thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi và 09 lưu ý mà cha mẹ nhất định phải biết kẻo mất con

05 thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi và 09 lưu ý mà cha mẹ nhất định phải biết kẻo mất con

Bắt cóc, buôn bán trẻ em là một hiện tượng vô cùng nhức nhối và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả xã hội. Các con sắp nghỉ hè và thời điểm của mùa du lịch cũng đã đến gần, đây...

Bị bắt cóc, bé 9 tuổi được cứu thoát nhờ đồng hồ định vị

Bị bắt cóc, bé 9 tuổi được cứu thoát nhờ đồng hồ định vị

Một cậu bé 9 tuổi sống tại bang Utah (Mỹ) vừa tiết lộ cách cậu bé thoát khỏi những tên bắt cóc nhờ chiếc đồng hồ định vị thông minh, theo Daily Mail.

Kinh nghiệm nuôi dạy con của phụ nữ Nhật Bản các mẹ nên học

Kinh nghiệm nuôi dạy con của phụ nữ Nhật Bản các mẹ nên học

Cách dạy con của người Nhật từ lâu vẫn là điều được nhiều bà mẹ trên toàn thế giới ngưỡng mộ. Bởi như chúng ta biết, tất cả các phụ huynh đều quan tâm đến cách giáo dục, học hỏi...

Chơi thể thao giúp trẻ học tốt hơn

Chơi thể thao giúp trẻ học tốt hơn

Căn nhà chị Thu (34 tuổi, Hà Nội) ngày nào cũng ầm ĩ tiếng bố mẹ la mắng con trai mải chơi bóng, không ôn bài vở. Ai cũng khen cậu bé thông minh sáng dạ, song kết quả học tập vẫn không đạt kỳ...

Bố mẹ nên mừng khi con yêu của mình biết nói dối?

Bố mẹ nên mừng khi con yêu của mình biết nói dối?

Là Bố Mẹ, khi phát hiện ra con yêu của mình nói dối thường rất buồn, đôi khi phát hoảng, Nhưng những nghiên cứu gần đây về tâm lý trẻ em cho thấy, Nói dối ở trẻ em là rất bình thường, Đôi...

Muốn con gái thành công thì Mẹ phải hãy cằn nhằn ?

Muốn con gái thành công thì Mẹ phải hãy cằn nhằn ?

Các bà mẹ luôn la rầy con gái tuổi teen về bài vở, nếp sống, giúp việc nhà... Tuy nhiên, xét về lâu dài các cô con gái nên cảm ơn mẹ, bởi theo một nghiên cứu mới của Đại học Essex (Anh), sự...

Những quy tắc nuôi dạy Con trẻ của người Nhật Bản

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 716
Đối với người nhật Thông minh, học giỏi không hẳn là một điều tốt, cái quyết định một con người tốt chính là nhân cách tốt. Trong rất nhiều nguyên nhân tác động đến sự phát triển của Nhật Bản như ngày hôm nay, không thể không kể đến phương pháp giáo dục con người của người Nhật.

Nội dung bài viết: Những quy tắc nuôi dạy Con trẻ của người Nhật Bản

  Có những điều mà các người Mẹ Nhật dạy con tuy rất đơn giản nhưng lại mang giá trị giáo dục hết sức sâu sắc, mà trong cách giáo dục con cái của những quốc gia khác có thể bị bỏ qua hoặc không dạy cẩn thận đến nơi đến chốn.
  đồng hồ định vị trẻ em gps
  Vẫn rằng biết rằng ở mỗi nền văn hóa khác nhau, cách giáo dục con cái là khác nhau cũng có điểm tốt và cũng có điểm chưa tốt. có những điểm có thể áp dụng ở nước này phù hợp nhưng lại không phù hợp ở nước khác. Nhưng theo nhận xét của nhiều người, phương pháp giáo dục con người của Nhật Bản có rất nhiều điểm đáng học tập và làm thay đổi quan điểm của nhiều người, từ những điều tưởng chừng nhỏ bé và đơn giản nhất nhưng lại ảnh hưởng sâu sắc đến nhân các của trẻ, và chúng ta các bậc cha mẹ đang bỏ qua những điều tưởng trừng nhỏ bé này.
   
  Sau đây STWatch xin chia sẻ 30 quy tắc dạy con của người Nhật Bản để các bạn tham khảo và cùng suy ngẫm:
   
  1. Trẻ em không cần phải quá thông minh. Thông minh, học giỏi chưa hẳn là một điều tốt, cái chính là cần có nhân cách tốt.
  đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em
  2. Môi trường nuôi dạy con cái là quang trọng nhất. Khó có thể dạy dỗ một đứa trẻ nên người trong một gia đình hay xung đột, một trường học nhiều trẻ hư hay một khu phố có tệ nạn.
   
  3. Không được hình thành cho con một thói quen xấu. Không thỏa hiệp lợi ích ngắn hạn để hình thành thói quen xấu cho con. Ví dụ như: đứa trẻ không ăn, đừng bao giờ bật tivi cho con xem để xúc cơm. Để đạt được mục đích cho con ăn được thêm vài thìa cháo, mẹ sẽ phải đánh đổi bằng một thói quen xấu rất khó bỏ.
   
  4. Tôn trọng trẻ em, biết đồng cảm với Con.
   
  5. Luôn nói sự thật với trẻ. Chỉ cần chú ý đến kỹ năng nói và cách nói là được. Không bao giờ tỏ ra “ngoại giao”, nói dối với người khác trước mặt con trẻ.
   
  6. Không bao giờ thỏa hiệp với trẻ dù biết con sẽ mè nheo, phản đối. Thỏa hiệp chỉ khiến kết quả tồi tệ hơn.
  đồng hồ định bị bảo vệ con yêu STWatch
  7. Chế độ ăn uống cho con phải cân bằng. Con dưới 1 tuổi sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính. Hơn 1 tuổi nên ăn 3 bữa một ngày, thực phẩm phải cân bằng và phong phú.
   
  8. Trẻ con không bao giờ để mình bị chết đói - đó là bản năng. Không cần ép con ăn, Không lo con đói.
   
  9. Bữa ăn phải được diễn ra trong ghế ăn. Không ngồi thì không ăn.
   
  10. Bổ sung canxi cho trẻ nếu không thiếu thì không cần. Chỉ cần cho con chạy nhảy dưới ánh mặt trời, tắm nắng thường xuyên là được.
   
  11. Cho Con mặt quần áo nên mặc nhiều lớp. Như vậy khi con nóng có thể cởi bớt, lạnh có thể khoác thêm. Chơi thể thao toát mồ hôi có thể bỏ ra.
   
  12. Xác định con lạnh hay không bằng cách kiểm tra cổ.
   
  13. Cho trẻ ăn trái cây thường xuyên và mỗi ngày.
   
  14. Khi Con có triệu chứng cảm lạnh như chảy nước mũi, chỉ cần liên tục nhỏ thuốc muối sinh lý. Không cần uống thuốc. Nếu trẻ có virus cúm mới cần uống thuốc, không uống quá 14 ngày.
   
  15. Con sốt phải đưa đến bệnh viện khám, cố gắng yêu cầu xét nghiệm máu.
   
  16. Ai cũng có thể bị bệnh, bị ốm. Do vậy khi một đứa trẻ bị cảm lạnh, bệnh nhẹ, đừng hoảng sợ. Không cần quá hoang mang.
  đồng hồ định vị gps bảo vệ trẻ em
   
  17. Nếu việc con làm không ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ, đến lợi ích của người khác, thì không được quá can thiệp vào hành vi của trẻ.
   
  18. Để con chơi thoái mái, không giục giã.
   
  19. Không phải cứ cái gì nguy hiểm cũng cấm con không được tiếp cận. Nên cho con biết nguy hiểm là như thế nào, xảy ra ở đâu, làm thế nào để tránh. Cho con tiếp cận với nguy hiểm trong phạm vi kiếm soát.
   
  20. Cần để con có cơ hội tư trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Không nên nói trước kết quả với trẻ. Hãy để trẻ tự khám phá, biết hậu quả, biết cách thành công, biết cả thất bại.
   
  21. Dạy bé học cách chờ đợi.
   
  22. Dạy trẻ chịu trách nhiệm về hành động của mình.
   
  23. Dạy trẻ cách cho đi và nhận lại là quá trình hai chiều. Người nhận cũng phải biết ơn.
   
  24. Hiện nay trong xã hội có rất nhiều phương pháp giáo dục sớm. Nếu không thực sự hiểu, không biết làm thế nào thì đừng làm và đừng ép bé.
   
  25. Phải đảm bảo mỗi ngày đều có thời gian dành cho bé, chơi với trẻ.
  đồng hồ định vị trẻ em gps giá rẻ nhất
  26. Luôn có cách khiến bé cười ít nhất vài lần một ngày để duy trì tâm trạng tốt.
   
  27. Dạy bé cách đối mặt với thất bại. Trẻ có thể không hài lòng, có thể bỏ cuộc, có thể cố gắng làm tiếp một lần nữa. Nhưng dứt khoát không khóc, không được suy sụp.
   
  28. Nguyên tắc cơ bản là không bao giờ được đánh người khác trước, tấn công bạn trước. Trong nhà trẻ, có thể thu hút sự chú ý của cô giáo và các bạn khác bằng cách hét lên.
   
  29. Trẻ có quyền quyết định những việc liên quan đến mình.
   
  30. Khi bé được 4,5 tuổi, hãy dạy trẻ cách tiêu tiền và cho con tiền tiêu vặt hàng tuần.
  Tags: nuôi con

  Các tin khác