Ngày đăng

Có Đồng Hồ Định Vị trẻ em Stwatch – Con An Toàn Bố Mẹ An Tâm

“Về đến nhà, gọi – thấy con không trả lời, nghĩ là con đi chơi nhưng đợi những một tiếng mà không thấy con đâu, con thì còn nhỏ nên bố mẹ không cho dùng điện thoại. Hoảng hốt tìm con đến sẩm tối mới thấy được bé đang chơi cùng bạn ở gần nhà. Lúc này tôi mới nhận thấy mình cần phải mua đồng hồ định vị GPS cho con.”

Đó là tâm sự của một mẹ ở Quận 3, thót tim khi tưởng con mình bị kẻ gian bắt cóc. Khi chúng ta nhìn lại, phải chăng có những lúc chúng ta cũng gặp cảnh ngộ tương tự? Để giải quyết vấn đề này, các bậc phụ huynh đã chọn Stwatch làm điểm đến để chọn mua một chiếc đồng hồ định vị trẻ em cho con mình. Nhưng nhỡ khi mua về bé lỡ đánh mất thì làm thế nào, hãy cùng ghe chia sẻ của chị Thu trong trường hợp bé Na do quên mang đồng hồ về nên đã tưởng là phải mua một cái mới.

Stwatch - Bảo hành kể cả vào nước
Stwatch – Bảo hành kể cả vào nước

 

“ Lúc đón con về, do đúng giờ cao điểm kẹt xe nên tôi chỉ tập trung lái xe, không để ý đến chiếc đồng hồ định vị mới mua cho bé. Sau đó khi về đến nhà thì mới để ý, hỏi con đồng hồ đâu thì bé ngây thơ bảo là quên mất ở trường rồi. Vừa tức mà lại không thể la mắng nổi với sự ngây thơ của con, tôi cũng chẳng biết như thế nào!!!”.

Thử dùng gọi điện cho đồng hồ để liên lạc với người vô tình nhặt được. Lúc gọi thì may sao có người bắt máy, tra trên định vị có thể biết được nhà của người đang giữ. Đúng là chức năng của đồng hồ định vị mà Stwatch bán ra an toàn và chất lượng”.

Đó cũng là trường hợp mắc phải của bé Hoàng Minh. Bố bé kể” Bé hôm vừa rồi do ham chơi, lúc học thể dục cởi ra vô tình để quên ở sân trường, sau nhớ lại tìm thì không thấy. Chiều về bé thành thật thú tội, dù la con nhưng tôi vẫn không biết làm cách nào để tìm lại vì điện thoại đến đồng hồ điện thoại cho trẻ em thì không ai nhấc máy, nhưng địa điểm định vị lại gần trường. Đồng hồ định vị Stwatch tôi vừa mới mua đúng giá đúng chất lượng mà lại mất thì uổng nên lúc chở con đi học tôi ngồi canh, thấy vị trí đồng hồ có sự thay đổi, tôi nhìn quanh thì phát hiện có một đứa trẻ đi bộ đến trường gần đấy.

 

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)
(Ảnh minh hoạ)

Đỗ xe hỏi cháu phải nhặt được đồng hồ không thì cháu bảo phải. Do thấy đẹp với lại có thể coi giờ nên giữ lại đeo, nhưng các tài khoản mật mã thì không mở được. Tôi xin cháu cũng vui lòng trả vì chẳng đề làm gì nếu đồng hồ hết pin. Thế mới thấy độ bảo mật của Stwatch là vô cùng an toàn, có thể giúp tôi tìm lại dễ dàng”.

>> tham khảo: Công nghệ định vị ưu việt giúp xác định vị trí con chính xác nhất

 

Đồng hồ định vị trẻ em bị mất có tìm lại được không?

 

Hầu hết các trường hợp đồng hồ bị đánh rơi, thất lạc đã được hoàn trả lại cho chủ nhân của nó. Nguyên nhân là do mỗi chiếc đồng hồ định vị trẻ em Stwatch đã được bảo mật và đồng bộ duy nhất với tài khoản quản lý đồng hồ, chỉ người quản lý tài khoản đó mới có thể thay đổi những số điện thoại đã cài đặt cho đồng hồ. Vì vậy, người nhặt được cũng chỉ có thể liên hệ với các số trong danh bạ có sẵn.

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu stwatch

Cũng nhờ vào khả năng định vị, bố mẹ hoàn toàn chủ động liên hệ với người nhặt được để nhận lại đồ. Một số trường hợp cố ý không trả lại ngay với mục đích giữ lại cho các cháu nhỏ nhà mình “xem giờ” cũng khó thực hiện được vì thời gian của đồng hồ được điều chỉnh trên phần mềm, nếu không có kết nối 3G đồng hồ sẽ không tự chỉnh được. Chính vì những nguyên nhân trên nên các trường hợp thông báo mất đồng hồ mà hệ thống Stwatch của chúng tôi ghi nhận đều được hoàn trả lại cho chủ nhân chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn.

Khi mua hàng tại Stwatch, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa và thay thế các linh kiện với giá gốc. Chính sách bảo hành ưu đãi cực lớn. Nhiều cha mẹ sau khi mua đồng hồ định vị tại Stwatch đã đánh dấu 5 sao và đánh giá tốt về sản phẩm. Đơn hàng của Stwatch  xuất đi luôn được kiểm định trước và đạt chuẩn tuyệt đối nên ít khi và có thể nói rất hiếm khi nhận thấy sự phàn nàn về chất lượng kiểu dáng màu sắc của sản phẩm.

Cam kết chất lượng, cam kết bền bỉ là thuật bán hàng của Stwatch chúng tôi.