Công nghệ định vị ưu việt giúp xác định vị trí con chính xác nhất

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 596

Đồng hồ định vị trẻ em mặc dù mới xuất hiện chưa lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của đông đảo các bậc phụ huynh. Bởi những hữu ích thiết thực mà sản phẩm mang lại hết sức tuyệt vời, giúp bố mẹ yên tâm quản lý, bảo vệ con cái tốt nhất.

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em về cơ bản là một chiếc đồng hồ đeo tay được tích hợp chức năng định vị và khả năng đàm thoại, nhắn tin như một chiếc điện thoại di động. Để sử dụng cha mẹ cần tiến hành cài đặt, thiết lập thông qua phần mềm được cài trên điện thoại thông minh của bố mẹ. Từ đó bố mẹ dễ dàng quản lý con cái và biết chính xác vị trí của đồng hồ.

Đồng hồ định vị STWatch (Hồng)
Đồng hồ định vị STWatch (Hồng)

Những tính năng của đồng hồ định vị trẻ em Stwatch

 

Tính năng định vị GPS, LBS, Wifi giúp xác định vị trí của bé bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Phím gọi nhanh SOS giúp bé nhanh chóng liên lạc với bố, mẹ trong những trường hợp khẩn cấp.

Hạn chế danh sách liên lạc. Với tính năng này bé chỉ có thể gọi điện cho những người thân có trong danh bạ của đồng hồ. Tương tự, chỉ những số điện thoại có trong danh bạ mới có thể gọi được cho bé. Với tính năng này bố mẹ sẽ không lo con gọi điện làm phiền người khác, cũng như an tâm, không lo người lạ làm phiền bé.

Thực hiện nghe gọi, nhắn tin 2 chiều với những số được thiết lập trong danh bạ. Những số không có trong danh bạn sẽ từ chối trả lời.

Lưu lại lịch trình di chuyển của bé trong vòng 1 tháng nên bố mẹ biết chính xác con đi đâu, làm gì trong ngày. Thiết lập vùng an toàn

Thực hiện nghe lén, giám sát từ xa thông qua cuộc gọi bí mật

Báo thức, theo dõi sức khỏe.

Màn hình cảm ứng, tính năng chống bụi, chống nước tốt.

Tính bảo mật cao, người lạ hay ngay chính con cũng không thể tắt được đồng hồ.

 

Stwatch - Bảo hành kể cả vào nước
Stwatch – Bảo hành kể cả vào nước

 

Công nghệ định vị của đồng hồ thông minh Stwatch có chính xác không

Một trong những tính năng của đồng hồ định vị trẻ em Stwatch được bố mẹ yêu thích và tin tưởng lựa chọn chính là công nghệ định vị. Các dòng sản phẩm đồng hồ của Stwatch sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS và có trang bị tính năng định vị hỗ trợ qua Wifi và qua LBS. Cùng tìm hiểu những công nghệ định vị này dưới đây.

cong-nghe-dinh-vi-cua-dong-ho-dinh-vi-tr-em-stwatch

 

Công nghệ định vị GPS

Đây là công nghệ định vị toàn cầu được thiết kế, xây dựng, vận hành và quản bởi bộ quốc phòng Hoa Kỳ. Độ chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí vệ tinh, thời tiết, các vật cản. Tuy nhiên sai số không quá lớn, đối với đồng hồ thông minh Stwatch sai số GPS dao động từ 5-20m.

>>>> Đồng hồ định vị GPS Stwatch – bảo bối thần kì giúp bảo vệ con

Công nghệ định vị hỗ trợ qua Wifi

Nếu có những trường hợp không thu được tín hiệu GPS do bị vật cản là dưới mái che, trong nhà, thời tiết xấu,….Lúc này bạn sẽ xác định vị trí của bé thông qua tính năng định vị hỗ trợ qua wifi. Tuy nhiên mức sai số sẽ lớn hơn định vị GPS và dao động từ 20-100m (đối với đồng hồ định vị Stwatch)

Tính năng định vị hỗ trợ qua LBS

Đây là công nghệ định vị căn cứ vào các trạm BTS của các nhà mạng viễn thông thông qua vùng phủ sóng. Đặc điểm của định vị này vô cùng tiện lợi là có thể xác định vị trí cả những nơi bị che phủ. Tín hiệu nhận được từ các trạm BTS có ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của công nghệ định vị LBS. Sai số tối thiểu là 100m.

Như vậy với sự trang bị ba công nghệ định vị trên đây việc sử dụng đồng hồ định vị trẻ em thực sự cần thiết, giúp bố mẹ khoanh vùng để tìm con yêu trong những tình huống xấu có thể xảy ra.

Trẻ ở độ tuổi nào thì nên sử dụng đồng hồ định vị trẻ em?

 

Đồng hồ định vị cho bé thiết kế dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi từ 6-13 tuổi . Vì đây là lứa tuổi trẻ hiếu động, ham chơi, ham khám phá và còn nhỏ nên chưa ý thức việc bảo vệ bản thân một cách tốt nhất. Do đó trang bị một chiếc đồng hồ định vị GPS cho trẻ em sẽ giúp bố mẹ dễ dàng quản lý, bảo vệ con tốt nhất.

 

 >>> tham khảo: Có đồng hồ định vị trẻ em Stwatch không lo con đi lạc

 

đồng hồ định vị trẻ em stwatch

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các bé và xứng đáng để đầu tư.