Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 133
Làm thế nào để các bậc phụ huynh liên tục có thể theo rõi được vị chí của con mình, trong khi vì lý do công việc và phụ huynh không thể luôn có mặt bên cạnh con mọi lúc mọi nơi? Đây là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh băn khoăn, Hãy cùng Chương trình công nghệ của HTV (Đài truyền hình Hà Nội) tìm câu trả lời.

 

Làm thế nào để các bậc phụ huynh liên tục có thể theo rõi được vị chí của con mình, trong khi vì lý do công việc và phụ huynh không thể luôn có mặt bên cạnh con mọi lúc mọi nơi? Với công nghệ định vị ngắn trên những chiếc đồng hồ thông minh STWatch, điều này đã trở nên hết sắc dễ dàng.

Video Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch bất ngờ xuất hiện trên HTV (đài truyền hình Hà Nội)

Với chiếc Đồng hồ định vị trẻ em StWatch, Phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát được vị trí của các con.

Anh Sơn cho biết: Khi đưa con đến trường, hoặc đưa con đi chơi, phụ huynh thường không thể kiểm soát hết được việc con đang chơi chỗ nào, đang nói chuyện với ai, và các tình huống xấu luôn có thể xây ra, như việc trẻ bị lạc bố mẹ chẳng hạn. Chính vì thế Anh đã quyết định lựa chọn đồng hồ định vị Stwatch để lúc nào anh cũng có thể quản lý, giám sát và liên lạc được với con.
Stwatch không như những chiếc đồng hồ thông thường chỉ để xem giờ, Stwatch còn được trang bị công nghệ định vị GPS với độ chính xác cao, bên cạnh đó đồng hồ định vị GPS STwatch còn kết nối vối điện thoại smartphone của bố mẹ để dễ dàng gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi khi cần thiết.
đồng hồ định vị trẻ em gps stwatch
Đặc biệt khi các con gặp sự cố cần sự giúp đỡ sẽ báo động với bố mẹ bằng việc bấm phím SOS trên đồng hồ, Mọi thông tin về vị trí của đồng hồ lập tức gửi về điện thoại của bố mẹ, Không chỉ thế Đồng hồ còn thiết lập lần lượt các cuộc gọi đến các số được cài đặt ở mục SOS, Đông hồ chỉ ngừng không gọi khi có người nhận cuộc gọi SOS mà thôi.
Ngoài ra để an tâm khi đưa con đến các địa điểm vui chơi có không gian rộng, Phụ huynh có thể thiết lập, khoang vùng an toàn trên smartphone, Nếu các con ra khỏi vùng An toàn, lập tức phần mềm sẽ cảnh báo về cho bố mẹ. Điều này giúp bố mẹ dễ dàng theo sát và bảo vệ con của mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Khi sử dụng Đồng hồ định vị Stwatch cũng giúp bé an tân hơn khi đi chơi, đi học, giúp bé tự tin hơn để học hỏi và khám phá thế giới:

Được thiết kế rành riêng cho trẻ em nên STWatch rất dễ sử dụng vơi ít phím bấm và hình dáng nhỏ gọn, bắt mắt như những chiếc đồng hồ cho trẻ em khác, Hơn nữa Đồng hồ định vị trẻ Em STWatch còn sử dụng công nghệ Chống nước tuyệt đối của Canada giúp các bé yên tâm hơn khi vui chơi, Đặc biệt, Để khẳng định chất lượng, Stwatch cam kết vẫn bảo hành Đồng hồ định vị GPS thông minh của mình nếu sản phẩm vào nước mà bị hỏng.

Bé Phạm huyền My cho biết: Đồng hồ định vị Stwatch có để định vị được vị trí của con, con có thể gọi cho bố mẹ và bố mẹ có thể gọi cho con.

Đông hồ định vị trẻ em Stwatch

Đã có nhiều trường hợp bé bị lạc do ham chơi và sự lơ là của Cha Mẹ, Lúc này Cha mẹ hoàn toàn bị động trong việc tìm con, Và khi lạc gia đình trẻ có thể gặp phải những tình huống nguy hiểm không mong muốn, Bởi vậy các bậc Cha mẹ cần trang bị cho con những kỹ năng cần thiết khi gặp sự cố và bên cạnh đó việc ứng dụng các giải pháp công nghệ cũng là một trong những biện pháp hiệu cảu trong việc giám sát và bảo vệ con em minh.