Đồng hồ định vị trẻ em giúp liên lạc và quản lý con hiệu quả

Ngày đăng tin: - Số lần xem: 365

Để liên lạc với con nhiều Bậc cha mẹ đã sắm hoặc tận dụng những chiếc Smartphone cũ của mình cho Con dùng. Nhưng hiện nay xu thế đang dần chuyển sang sắm đồng hồ định vị trẻ em cho Con. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Đồng hồ định vị GPS lại có thể thay thế chiếc Smartphone bình thường được? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Điện thoại thông minh từng là vật dụng được phụ huynh ưu tiên trang bị cho con đến trường vì mục đích an toàn cho Con bởi Bố mẹ không thể bên con 24/24 giờ mỗi ngày, Hơn nữa giá của một chiếc Điện thoại thông minh cũng không quá đắt, ngoài ra Phụ huynh còn có thẻ tận dụng những chiếc Smartphone cũ của mình cho Con dùng. Điện thoại ngoài tính năng để liên lạc, thiết bị còn hỗ trợ các bé trong học tập, Như xem các clip hướng dẫn trên mạng, tra từ điển online, tìm tài liệu, hoặc có thể chụp ảnh lưu lại những khoẳng khắc đáng nhớ bên gia đình, người thân yêu và bạn bè của mình.
đồng hồ định vị trẻ em gps giá rẻ
Tuy nhiên, Với một chiếc Smartphone các em nhỏ không chỉ nghe nhạc, chụp ảnh, lên mạng để tra cứu tài liệu đơn thuần mà các em nhỏ còn có thể chơi game hay lên mạng  xem phim, đọc truyện tranh online không tốn tiền, chơi game online hoặc tiếp xúc với những văn hóa vô bổ mà bố mẹ không kiểm soát được. những tính năng phụ này của Điện thoại thông minh này có tính gây nghiện mà không dễ gì để từ bỏ được đối với bạn trẻ đang ở tuổi mới lớn.
Đồng hồ định vị GPS tuy mới xuất hiện gần đây nhưng đang thu hút sự quan tâm của các gia đình có con ở độ tuổi đến trường. Có thể nói đồng hồ định vị trẻ em là một chiếc smartphone thu nhỏ. Thiết bị không chỉ dùng để liên lạc như một chiếc điện thoại, mà đồng hồ định vị trẻ em có GPS còn có khá nhiều những tính năng hữu ích trong việc quản lý và bảo vệ con cái nữa.
đồng hồ định vị trẻ em Stwatch tốt nhất thị trường
Chiếc đồng hồ định vị GPS Stwatch chỉ bao gồm những tính năng mà bố mẹ mong muốn ở một thiết bị công nghệ dành cho trẻ em mà vẫn thời trang và ngọn nhẹ. Không lo con sẽ để quên ở đâu bởi nó luôn được đeo trên tay, hoặc trẻ có lỡ may tháo ra để quên hay đánh rơi thì cũng không lo bị mất bởi Chiếc Đồng hồ định vị trẻ em STWatch có công nghệ bảo mật 2 lớp dù có nhặt được cũng không thể kích hoạt và sử dụng được, việc gọi điện đến đồng hồ và xin lại là hoàn toàn có thể.
Bên cạnh đó, đồng hồ định vị GPS Stwatch còn có công nghệ định vị kép GPS, Wifi, LBS ưu việt nhất hiện nay giúp bố mẹ có con em đang ở tuổi mẫu giáo và cấp 1khỏi nỗi con lạc ở các trung tâm thương mại, lạc đường khi đi chơi một mình hay nạn bắt cóc đang hoành hành hiện nay. Đồng hồ định vị trẻ em STwatch còn có một phím gọi SOS cho trường hợp khẩn cấp, Khi trẻ bấp phím này đồng hồ lập tức kết nối với 3 số điện thoại được cài đặt sẵn đến khi có người trả lời mới thôi, điều thú vị là sản phẩm này có danh bạ lưu được tối đa 10 số điện thoại, ngoài những số điện thoại được bố mẹ lưu từ phần mềm thì không ai có thể gọi đến cho trẻ được điều này tránh phiền nhiễu từ những người lạ.
đồng hồ định vị gps nghe gọi nhắn tin 2 chiều
Dù không có các tiện ích như chụp ảnh, lướt web nhưng đồng hồ định vị GPS STWatch lại có ưu điểm lớn là luôn kết nối với phần mềm được cài đặt trên smartphone của phụ huynh giúp cha mẹ Luôn biết Con em của mình đang ở trỗ nào. Cùng với đó là tính năng gửi và nhận tin nhắn thoại giúp việc liên lạc giữ bố mẹ và con có chi phí thấp nhất thay vì gọi điện. Đồng thời việc không có thể truy cập mạng, không có game trên máy hay không nghe nhạc được cũng thúc đẩy việc trẻ tự tìm trò chơi, chơi với bạn bè xung quanh, giúp bé tránh được những mặt trái của việc dùng Smartphone như trầm cảm, lười giao tiếp, nghiệm chơi Game, xem video trên mạng, hay vào những trang web đen…
đồng hồ định vị trẻ em stwatch khả năng chống nước hoàn hảo
Chị Hồng Anh (Hà Nội), khách hàng đã sử dụng đồng hồ định vị thông minh STWatch được 2 tháng chia sẻ: “Mình rất lo về những tác hại của điện thoại thông minh đối với hai đứa nhà mình cũng như ngay cả bản thân mình. Có thời gian con mình sử dụng smartphone nhiều quá mình không cho mang đến lớp nữa nhưng mà chỉ được mấy hôm lại phải đưa cho con để còn liên lạc với con trong các trường hợp cần thiết. Hồi tháng 5, mình đọc được bài viết về đồng hồ định vị thông minh Stwatch, nghiên cứu có vẻ hợp lý nên đã mua cho con. Cá nhân mình thấy dùng rất tiện mà kiểm soát được vị trí của con khá chính xác. Hơn hết là cháu không còn chơi game hay lên mạng trong giờ học trên lớp. Về nhà, mình cũng kiểm soát cho cháu chơi 1 tiếng bằng điện thoại của mình thôi. Mỗi một điều là thằng con lớn của mình học cấp 3 thì vẫn phải cho nó dùng điện thoại thông minh”.
đồng hồ định vị trẻ em
Chị Phương Uyên (Thành phố Hồ Chí Minh) lại có những chia sẻ khác: “Mình có Đưa ra cho bé nhà mình một số điều kiện dùng khi cho bé nhà mình chiếc iPhone 5s cũ của mình nhưng mình cũng không yên tâm lắm. rồi một hôm, mình kiểm tra chiếc iphone 5s của con, mới tá hỏa khi thấy một tấm hình mát mẻ trong kho ảnh trên điện thoại. Ngay tối hôm đó, mình thu lại điện thoại và tìm kiếm phương tiện thay thế. Đầu năm 2016, mình đã quyết định sắm một chiếc đồng hồ định vị thông minh Stwatch cho cháu. Ban đầu, bé cũng khó chịu vì không còn được chới Game, khám phá với chiếc smartphone, nhưng dần cháu cũng quen với chiếc đồng hồ định vị thông minh an toàn này”.
Anh Quang Anh (Đà năng) chia sẻ trên trang cá nhân: “Con nhà mình mới học lớp 1 nên không tự tin lắm, đi đâu cũng phải có Ba má, tan học là cứ ngồi ở một góc đợi Ba má đến đón, Nhưng từ hồi có chiếc Đông hồ định vị Thông minh Stwatch con nhà mình tự tin hơn hẳn vì biết lúc nào Ba má cũng ở bên, Tan học là cu cậu chạy chơi với các bạn, Ba má tới alo cái là cu cậu chạy ra. đồng hồ định vị rất tiện trong việc liên lạc và không phải lo con nghiện chơi game như khi cho con dùng điện thoại, Đối với mình đồng hồ định vị thực sự hữu ích, Các bậc cha mẹ có con nhỏ nhưng mình nên nghiên cứu và mua cho con một chiếc”.
Việc trang bị đồng hồ định vị thông minh hay điện thoại thông minh phụ thuộc vào lứa tuổi của con. Đối với lứa tuổi từ mẫu giáo, tiểu học và đầu cấp II, các phụ huynh nên hạn chế cho trẻ dùng điện thoại, mà thay thế bằng đồng hồ định vị GPS nhằm đảm bảo an toàn cho bé khỏi những cám rỗ và những nguy hiểm có thể xảy ra. Còn ở độ tuổi 14 trở lên, các cháu đã lớn, có ý thức hơn thì cha mẹ có thể yên tâm hơn khi mua cho con chiếc smartphone. Nhưng, ở lứa tuổi này, các bậc cha mẹ vẫn cần phải giám sát chặt chẽ để trẻ không quá lạm dụng sử dụng điện thoại vào những mục đích tiêu cực.