Đồng hồ định vị trẻ em – sản phẩm giúp quản lý con cái dễ dàng

Áp dụng các sản phẩm công nghệ vào cuộc sống cũng như việc quản lý, nuôi dạy con cái không còn là điều xa lạ, nhất là với các gia đình đang sống tại các thành phố lớn. Mặt khác, tình hình xã hội ngày càng phức tạp, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm đe doạ đến sự an toàn đối với các con (nhất là các bạn nhỏ mới bắt đầu đến trường, con đang quen với sự bao bọc chăm sóc của bố mẹ hay của các cô giáo mầm non).

 

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch đang là một sản phẩm rất ‘hot’ được nhiều bố mẹ tư vấn cho nhau vì chất lượng và những tính năng tuyệt vời của nó mang lại. Vậy thực hư về sản phẩm này như thế nào? Hãy nghe một số chia sẻ từ các khách hàng đã sử dụng đồng hồ thông minh cho trẻ em của thương hiệu Stwatch.

Được bạn bè tư vấn, tôi quyết định mua một chiếc đồng hồ thông minh Stwatch. Với tính năng định vị bằng công ghệ A/GPS, WIFI, LBS nhanh chóng nhắn tin về phần mềm quản lý trên điện thoại của phụ huynh, tôi có thể dễ dàng tìm được vị trí của cháu trên bản đồ. Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Stwatch giúp cả gia đình tôi yên tâm hơn rất nhiều. Kiểu dáng chiếc đồng hồ Stwatch cũng rất đáng yêu và nhiều màu sắc, vậy nên bé nhà tôi vô cùng yêu thích và đeo suốt ngày.”

 

Là một khách hàng sử dụng đồng hồ định vị lâu năm, chị Ngọc Anh – Bạch Mai – Hà Nội cũng rất hài lòng vì chất lượng ổn định của Stwatch. “Khi nghe giới thiệu về đồng hồ định vị loại nào tốt, điều tôi quan tâm nhất chính là chất lượng của sản phẩm. Hai bé nhà tôi hiếu động nên sợ sản phẩm sẽ nhanh bị hỏng.

Tuy nhiên khi cầm chiếc đồng hồ định vị trẻ em Stwatch trên tay, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm có dây đeo mềm mại, dẻo, dai, chắc chắn. Có khả năng chống nước, chống bụi. Ngoài ra, sản phẩm còn được cam kết bảo hành kể cả trường hợp bị ngấm nước vào bên trong. Trong quá trình sử dụng, tất cả những hư hỏng như: vỡ kính, đứt dây do cháu nhà tôi gây ra đều được khắc phục và thay thế miễn phí. Đây chính là điều mà làm tôi yên tâm nhất khi giới thiệu cho bạn bè và hàng xóm có con nhỏ giống tôi.

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch có khả năng định vị chính xác nên tôi luôn biết con đang ở đâu, tôi cũng không còn phải vội vàng mỗi khi đến đón con muộn do tôi có thể gọi điện trực tiếp cho các bé bởi chiếc đồng hồ này cũng có tính năng liên lạc như những điện thoại thông thường khác”.

 

 

Đã từng lạc mất bố mẹ khi mải ngắm đồ chơi khi chơi trong phố đi bộ, bé Ong giờ đây luôn coi chiếc đồng hồ định vị trẻ em Stwatch là một món đồ không thể thiếu khi đi chơi hay đến trường. “Cũng may mà có chiếc đồng hồ định vị trẻ em nên 2 vợ chồng tôi mới có thể liên lạc và nhanh chóng tìm thấy cháu trong một rừng người như vậy! Chỉ 1 phút không để ý, 2 vợ chồng đã không thấy con đâu” – chị Hương (Giải Phóng)

Đến trường đón con muộn hơn so với mọi hôm, chị Linh hoảng hốt khi không thấy con. Lên phòng học của con không thấy, sân trường chỉ còn vài bạn đang chơi đùa và đợi ba mẹ đến đón. Chị vội vàng gọi điện về nhà cũng không thấy người nhấc máy, vì giờ này chồng chị vẫn còn ở cơ quan. Đang hoang mang bỗng chợt nhớ ra chiếc đồng hồ định vị trẻ em Stwatch vừa mới mua được hai tuần mà lúc nào bé Nhi cũng để trong cặp. Mở phần mềm quản lý trên điện thoại, dựa theo vị trí trên bản đồ chị Linh nhanh chóng tìm thấy con đang chơi tại nhà văn hoá gần đó cùng mấy người bạn khác. Qủa thật nếu không có chiêc đồng hồ định vị, không biết tôi phải làm thế nào mới tìm thấy được con. Kể từ hôm đó tôi luôn dặn con phải đeo trên tay để 2 mẹ con liên lạc với nhau thuận tiện hơn.

 

Nhận thấy được lợi ích tuyệt vời của nó, tôi lại càng giới thiệu chiếc đồng hồ này đến nhiều những bậc phụ huynh đang có con nhỏ để có thể chăm sóc, giám sát con một cách sát sao hơn.”

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch thật sự là một sản phẩm hiệu quả, mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống an toàn và yên tâm.

 

Bài viết khác

Liên hệ và góp ý cho STWatch

Nhập nội dung bạn muốn liên hệ hoặc góp ý cho STWatch

0842808899

133A Lê Duẩn - Hà Nội