Giúp con tự tin hơn với Đồng hồ định vị cho trẻ em STWatch

Sẽ thật là tuyệt vời nếu chúng ta có thể giúp trẻ lớn lên với lòng tự tin trong cuộc sống, để không chỉ tồn tại mà còn phấn đấu vươn lên. Một đứa trẻ tự tin cần có những suy nghĩ tích cực và thực tế về khả năng của mình. Thực tế cho thấy những đứa trẻ hiếu động, cá tính sẽ thường tự tin và bản lĩnh hơn trong giao tiếp với mọi người.

 

Đối với mỗi người chúng ta trong cuộc sống, thế giới rộng lớn luôn có nhiều điều mới lạ chờ chúng ta khám phá, mới đầu chỉ là làm quen hoặc thử cho biết, dần trở thành thói quen và là những điều không thể thiếu mỗi ngày như hơi thở vậy. Dĩ nhiên, những gì áp dụng thường xuyên sẽ trở nên tiến bộ rất nhiều. Ba má ai cũng mong muốn con của mình tự bản thân khám phá và nhận thức được những điều mới lạ, hấp dẫn xung quanh đang đổi mới hàng ngày, thậm chí từng giờ trong cuộc sống.
Nhưng không phải bé nào cũng đủ dũng cảm, tự tin lao vào khám phá, tìm hiểu môi trường xung quanh để mở rộng tầm nhìn. Để giúp bé làm được điều này, cốt lõi của vấn đề là: “Tự tin”. Vì có tự tin, mới dễ dàng tiếp cận mọi người xung quanh để quen biết và tìm kiếm thông tin. Làm thế nào để giúp trẻ mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp? Đó là mối ưu tư của những người làm cha mẹ như chúng ta.

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao con thiếu tự tin

Có rất nhiều nguyên nhân tác động khiến cho trẻ trở nên nhút nhát, chính vì thế việc đầu tiên mà phụ huynh cần làm đó là tìm ra được nguyên nhân gốc rễ làm cho bé mất tự tin. Khi tìm được nguyên nhân thì chúng ta sẽ dễ dàng đưa ra kế hoạch thay đổi cho bé, giúp con có thể tự tin, hòa nhập hơn. Bằng việc cha mẹ tìm hiểu tất cả những môi trường mà bé đã tiếp xúc, quan sát trẻ thiếu tự tin ở đâu, biểu hiện của trẻ khi giao tiếp với người khác như thế nào, trên lớp con có dám phát biểu không…
Cũng có rất nhiều trường hợp bé nhút nhát là do chính phụ huynh vô hình đã tạo ra cho con như quá bao bọc con, không cho con tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài khiến cho trẻ thiếu những kỹ năng cần thiết. Hay những công việc ở nhà việc gì cũng không được làm vì sợ trẻ đau, Không cho con tự do khám phá thế giới xung quanh khi không có cha mẹ bên cạnh, bơi sợ bé bị bắt nạt,  bị lạc…

Rèn luyện cho trẻ sự tự lập

Ba má phải chấp nhận cho bé đối mặt với những khó khăn và thử thách để bé tự tạo cho bản thân tính tự lập. Phải để bé hiểu được “Đứng dậy sau thất bại thì sẽ thành công”. Vì thế ba má đừng cố gắng giúp con làm tất cả mọi công việc, đừng cố gắng dọn cho trẻ một con đường không có thử thách. Thay vào đó, sau những thất bại hãy dành cho con những lời động viên, phân tích cho bé rằng con đã là được những điều gì và chưa làm được những điều gì.

Để bé tự do khám phá

Hầu hết các bậc cha mẹ đều có xu hướng muốn bảo vệ con cái như một bản năng. Nhưng đôi khi việc cho phép bé tận hưởng cảm giác tự do sẽ đem lại những trải nghiệm kỳ diệu. Tự do trải nghiệm thế giới xung quanh sẽ giúp trẻ khám phá bản thân, học hỏi những kỹ năng mới và tự hào khi trẻ đạt được thành quả. Đương nhiên, tự do phải trong khuôn khổ và ba má có thể kiểm soát được. Phụ huynh có thể quan sát từ xa, động viên, hướng dẫn khi cần thiết đồng thời cũng nên để trẻ tự lựa chọn và quyết định. Điều này rất quan trọng đối với quá trình phát triển và nâng cao sự tự tin của bé

Đồng hồ định vị GPS Stwtach – Giúp cha mẹ yên tâm khi để bé tự do khám phá.

Được tích hợp những tính năng hiện đại nhất hiện nay, Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch sở hữu rất nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. Tính năng năng quan trọng nhất trên chiếc Đồng hồ định vị cho trẻ em STwatch chính là khả năng định vị, Giúp cha mẹ biết tức thời vị trí của con mà không hề phụ thuộc vào khoảng cách cũng như thời gian. Đối với những trẻ nhút nhát tính năng này giúp bé Tự tin hơn khi biết bố mẹ luôn biết mình ở đâu, giúp bé có cảm giác bố mẹ luôn ở bên.
Một tính năng cũng không kém phần quan trọng chính là tính năng nghe gọi hai chiều, không như những chiếc điện thoại thông thường khác, Tính năng nghe gọi trên thiết bị định vị trẻ em Stwatch là danh bạ được kiểm soát từ phần mềm cài trên điện thoại thông minh của ba má giúp cha mẹ kiểm soát được những ai có thể gọi đến, và con có thể gọi đi. điều này cũng giúp phụ huynh yên tâm hơn khi tình trạng nghiện điện thoại ở trẻ em ngày một gia tăng. hoặc tình trạng phát sinh cước điện thoại không mong muốn khi cho bé sử dụng điện thoại thông thường.
Một tính năng có ý nghĩ rất lớn trên đồng hồ định vị trẻ em Stwatch chính là tính năng gửi tin nhắn thoại, Trẻ có thể gửi tin nhắn thoại với những điều bất chợt, hay những câu chuyện muốn kể ngay cho ba má mà không phải thực hiên một cuộc điện thoại, Bé chỉ việc bấm và giữ phím ghi âm, sau đó nói những điều muốn gửi và thả tay ra, lập tức thiết bị định vị trẻ em stwatch sẽ gửi những âm thanh này đến điện thoại của bố mẹ trên nền internet nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.
Hơn nữa, Đồng hồ định vị GPS Stwatch còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa, như tính năng khuyên kích trẻ với việc cộng điểm thưởng cho trẻ, điểm thưởng này thể hiện ngay trên đồng hồ giúp bé luôn biết được những cố gắng của mình đạt được đến đâu. Tính năng theo rõi sức khỏe trên thiết bị định vị trẻ em STwatch cũng khá hữu ích khi giúp chúng ta biết được con yêu của mình cả ngày hoạt động ra sao, chạy nhảy thế nào. Cùng với đó là lịch sử di chuyển, Giúp bố mẹ biết bé đã đi chơi những đâu trong ngày. Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa đang đợi cha mẹ khám phá…
Tạm kết:
Việc giúp bé tự tin hơn trong cuộc sống cần rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ, Nhưng điều quan trọng nhất là giúp bé tự do khám phá, trải nghiệm thế giới xunh quanh mà không có cha mẹ bên cạnh, tự rút ra được những bài học cho mình và tự rút kinh nghiệm. Nhưng đã là cha mẹ thì chúng ta không ai muốn con mình gặp phải nguy hiểm. Chiếc Đồng hồ định vị GPS Stwatch giúp giảm đi phần nào những nỗi lo lắng này, giúp ba má yên tâm hơn khi để con tự do khám phá, tránh bé lạc đường, có thể kiểm soát được.
Bài viết khác

Liên hệ và góp ý cho STWatch

Nhập nội dung bạn muốn liên hệ hoặc góp ý cho STWatch

0842808899

133A Lê Duẩn - Hà Nội