Khả năng định vị của đồng hồ stwatch có chính xác không?

Khi xác định mua một chiếc đồng hồ định vị trẻ em thì điều các ba má quan tâm nhất về tính năng của sản phẩm chính là khả năng định vị. Việc định vị có chính xác hay không ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tìm kiếm con, nhất là với những tình huống xấu xảy ra.

Đồng hồ thông minh trẻ em sử dụng công nghệ định vị nào?

Hiện nay định vị toàn cầu GPS là công nghệ được trang bị cho hầu hết đồng hồ thông minh trẻ em của tất cả các thương hiệu khác nhau. Chỉ cần thông qua ứng dụng trên smartphone của ba má sẽ kiểm tra và xác định được vị trí của con trên bản đồ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

 

đồng hồ định vị trẻ em stwatch định vị chính xác không

 

Ngoài ra nhiều đồng hồ định vị GPS cho bé em còn sử dụng thêm công nghệ định vị LBS, wifi nên hiệu quả chính xác là rất cao. Khi xác định vị trí của đồng hồ sẽ sử dụng các công nghệ định vị theo thứ tự ưu tiên là GPS->Wifi->LBS.

Tìm hiểu những công nghệ định vị của đồng hồ thông minh trẻ em

Định vị GPS: là hệ thống định vị vị trí dựa vào hệ thống vệ tinh. Đây là phương thức định vị cho kết quả có độ chính xác cao nhất, sai số thông thường < 100m. Theo đó tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định từ khoáng cảnh điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh. Độ chính xác của công nghệ định vị này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như vị trí vệ tinh, yếu tố thời tiết, các vật cản.

Định vị wifi. Theo đó xác định vị trí của một điểm trên mặt đất thông qua các bộ phát wif. Đây cũng là công nghệ định vị đảm bảo sai số khoảng 100-300m nên tương đối chính xác khi xác định vị trí.

>>> tham khảo: Công nghệ định vị ưu việt giúp xác định vị trí con chính xác nhất

 

Định vị LBS. Định vị này xác định tọa độ của một điểm trên mặt đất thông qua vùng phủ sóng của các trạm BTS của các nhà mạng viễn thông. Đặc biệt công nghệ này có khả năng khoanh vùng được những vị trí trong môi trường bị che phủ. Khả năng định vị chính xác phụ thuộc vào cường độ tín hiệu nhận được từ các trạm BTS. Do đó sai số tương đối lớn, có thể là 500m hoặc xa hơn.

Khả năng định vị của đồng hồ Stwatch có chính xác không?

Đồng hồ giám sát trẻ em thương hiệu Stwatch hỗ trợ đầy đủ cả ba công nghệ định vị là GPS, LBS, wifi,…Nhờ việc nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ cũng như dành thời gian tìm hiểu về những tính năng định vị của ba công nghệ này nên khả năng sai số của mỗi công nghệ định vị trên các thiết bị đồng hồ của Stwatch đảm bảo thấp nhất. Chính vì vậy khả năng định vị tương đối chính xác, giúp các bậc cha mẹ tìm kiếm, quản lý con cái hiệu quả, yên tâm hơn.

>>> Chính vì vậy hãy mua đồng hồ định vị Stwatch ngay hôm nay để quản lý con cái dễ dàng nhất.

Công nghệ định vị trên đồng hồ định vị trẻ em stwatch

 

Thêm vào đó đồng hồ Stwatch còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp cho việc giám sát, bảo vệ con cái tốt nhất. Như tính năng nghe gọi, nhắn tin hai chiều như điện thoại; thiết lập vùng an toàn, cảnh báo nguy hiểm thông qua nút SOS; theo dõi giờ giấc, báo thức; cài đặt giờ; theo dõi sức khỏe, tính bảo mật cao….

Độ tuổi nào của con thích hợp để sử dụng đồng hồ định vị

Định vị GPS trẻ em Stwatch được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 6-13 tuổi. Đây là lứa tuổi hiếu động, ham chơi và chưa học hỏi đầy đủ kỹ năng bảo vệ bản thân tốt trước những tình huống xấu xảy ra. Còn những trẻ lớn hơn thì đã có những kỹ năng và biết chăm sóc tốt cho bản thân khi không có ba má ở bên. Những cháu nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo vẫn chịu sự kiểm soát gắt gao từ phía ba má cũng như thầy cô. Vì vậy cha mẹ cần cân nhắc độ tuổi của con trước khi quyết định mua đồng hồ thông minh.

Các thiết kế đồng hồ Stwatch đảm bảo sự tinh tế, nhỏ gọn, thời trang, màu sắc tươi sáng thích hợp với trẻ.

Định vị GPS trẻ em Stwatch thực sự là người bạn đồng hành lý tưởng cho các bé, giúp cha mẹ yên tâm công tác. Vì vậy đừng chần chừ gì nữa hãy sắm ngay một chiếc đồng hồ tuyệt vời này cho con yêu thôi nào!

 

Bài viết khác

Liên hệ và góp ý cho STWatch

Nhập nội dung bạn muốn liên hệ hoặc góp ý cho STWatch

0842808899

133A Lê Duẩn - Hà Nội