SỰ THẬT : Hai bé gái 10 tuổi mất tích ở sân chung cư The Pride!

Từ sự việc 2 cháu bé được ra đình loan báo trên mạng xã hội là bị mất tích, chúng ta cần xem xét lại cách quản lý và bảo vệ con cái. có nên sắm một thiết bị định vị như Đồng hồ định vị trẻ em – STWatch để liên hệ và theo sát con em mình hay không?

 

đồng hồ định vị trẻ em - luôn biết chính xác con mình đang ở đâu, nghe gọi 2 chiều, nhắn tin thoại
Từ sự việc tối ngày 23/7/2016 trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao về sự việc hai cháu bé bị mất tích khi đang chơi ở sân tòa nhà chung cư The Pride trên đường Lê Văn lượng kéo dài – Hà Nội. Chúng ta phần nào thấy được mặt tích cực cũng như tiêu cực của mạng xã hội mang lại, nhưng trên hết là cách quản lý Con cái của chúng ta đang có vấn đề.
Theo thông tin được chia sẻ trên trang facebook cá nhân của chị Bùi Lan Anh, vào khoảng 17h ngày 23/7, cháu của chị là bé Yến Nhi (10 tuổi) cùng một bé gái nữa chơi ở sân tòa nhà chung cư The Pride (đường Lê Văn Lương, phường La Khê, quận Hà Đông). Chỉ trong vài phút gia đình không để ý, hai bé đã biến mất (được gia đình cho là mất tích).
đồng hồ định vị trẻ em có gps stwatch luôn biết chính xác con mình ở đâu, nghe gọi 2 chiều, nhắn tin thoại
Sau đó, gia đình chị Bùi Lan Anh đã cắt cử người đi tìm, đồng thời trình báo cho cơ quan công an. Qua dòng status trên facebook, chị Lan Anh khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng cùng chung tay chia sẻ thông tin để giúp gia đình thêm cơ hội tìm thấy cháu
Nhưng Đến 2g sáng ngày 24/7/2016, trên FB của chị Thu Hoà thông báo bé Nhi đã được Công an Phường Trung Hoà đưa về nhà. Người nhà bé cũng cho biết, bạn của Cháu nhi vì giận mẹ nên rủ Bé Nhi cùng đi. Cả cháu 2 đạp xe đến khu vực Trường Tiểu học Nam Trung Yên thì đi tìm nhà dân xin ngủ nhờ. Người dân đã thông báo cho công an phường đến tiếp nhận và đưa hai cháu bé về nhà trong đêm.
Có lẽ đây cũng không phải trường hợp đầu tiên cũng như là cuối cùng, Khi một cháu bé vì giận gia đình rồi bỏ nhà đi. Đây cũng được cho là sự bồng bột của tuổi mới lớn. Nhưng nếu không được quản lý và giáo dục sớm thì rất có thể sự việc sẽ đi quá xa và những người trong cuộc (Người thân, cũng như 2 cháu bé có thể sẽ phải ân hận suốt đời).
Trong trường hợp này chắn chắn 2 cháu vẫn nhớ số điện thoại của người thân, và có lẽ các cháu cũng nhận ra sai lầm của mình nhưng 2 cháu đã quá hoang mang, Sợ Bố Mẹ phạt mà đã không dám về nhà, gọi điện về nhà.
đồng hồ định vị trẻ em
Để tránh những trường hợp đáng tiếc như thế này, Bố mẹ nên sắm cho con một thiết bị vừa có thể liên lạc với con bất cứ lúc nào như một chiếc điện thoại, vừa có thể biết chính xác vị trí của CON mình vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu. Cũng như nói cho con hiểu không nơi nào tốt như ở nhà mình, dù Bố mẹ có trách phạt thì cũng vì muốn tốt cho con. Dù con có phậm bất cứ sai lầm nào thì Con cũng luôn là con của Bố Mẹ.
Bài viết khác

Liên hệ và góp ý cho STWatch

Nhập nội dung bạn muốn liên hệ hoặc góp ý cho STWatch

0842808899

133A Lê Duẩn - Hà Nội