Có nên cho con sử dụng đồng hồ định vị trẻ em không ?

Đồng hồ định vị trẻ em ngày càng nhận được sự yêu mến của đông đảo các bậc cha mẹ. Với những tính năng hữu ích mà thiết bị nhỏ xinh này mang lại đã chinh phục được nhiều bậc phụ huynh. Thế nhưng không ít các bậc cha mẹ vẫn đang băn khoăn không biết có nên cho con sử dụng đồng hồ thông minh hay không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ giải đáp thắc mắc này.

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước và những điều cần biết

Là các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con mình được vui chơi, khám phá để phát triển tốt nhất. Tuy nhiên vấn đề an toàn cho bé cũng khiến cha mẹ đau đầu tìm kiếm giải pháp để bé vừa phát triển tốt nhất khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài vừa đảm bảo sự an toàn. Và đồng hồ định vị GPS ra đời đã giúp cha mẹ giải quyết các nỗi lo trên và tự tin quản lý con mọi lúc, mọi nơi.

Đừng để lạc con vì không biết tới đồng hồ định vị

Do đặc thù công việc cả hai vợ chồng đều làm giờ hành chính nên chị Uyên và chồng đã phân chia hai người thay nhau đón con mỗi ngày. Chiều hôm đó, sau khi kết thúc giờ làm việc, chị Uyên vội vã xuống lấy xe để đi đón con. Vô cùng lo lắng vì có thể sẽ đón con trễ giờ do kẹt xe, chị Uyên cũng đành bất lực nhìn dòng người đổ ra đường khi ấy vô cùng đông đúc, tiếng còi xe, tiếng đèn báo nhấp nháy khiến ai ai cũng mệt mỏi. Hình ảnh bé Ân phải ngồi một mình ở lớp mẫu giáo, nhìn ra cửa ngóng trông mẹ mà vẫn chưa thấy đâu hiện lên trong đầu làm chị càng như ngồi trên đống lửa.

Điện thoại thông minh có thực sự cần thiết cho trẻ ?

Ngày nay các thiết bị thông minh ngày càng phổ biến và là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và không ít bố mẹ cho con tiếp xúc với những thiết bị này từ sớm. Thế nhưng xoay quanh vấn đề “Điện thoại trẻ em di động có lợi hay hại? Có gây ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trẻ hay không?” vẫn là những tranh cãi chưa có hồi kết. Chính điều này khiến các bậc phụ huynh thực sự hoang mang…

Có Đồng Hồ Định Vị trẻ em Stwatch – Con An Toàn Bố Mẹ An Tâm

“Vừa về nhà gọi thấy con không trả lời, nghĩ là con đi chơi nhưng đợi những một tiếng mà không thấy con đâu, bé lại còn nhỏ bố mẹ không cho dùng smartphone. Hoảng hốt tìm con đến sẫm tối mới thấy được bé đang chơi cùng bạn ở gần nhà.. Lúc này tôi mới nhận thấy mình cần phải mua đồng hồ định vị GPS cho con.”

Có đồng hồ định vị trẻ em Stwatch không lo con đi lạc

Chỉ cần cha mẹ lơ là không để ý khi cho trẻ vui chơi ở những chỗ đông người, khu mua sắm hay du lịch thì trẻ rất dễ bị lạc. Thông thường các bậc cha mẹ thường dạy trẻ thuộc tên cha mẹ, địa chỉ nhà, số điện thoại người thân nhằm trường hợp trẻ đi lạc vẫn có thể thông báo để mọi người giúp đỡ.

Đồng hồ định vị trẻ em STWatch lấy vị trí như thế nào?

Khi sắm Đồng hồ định vị cho con yêu chắc hẳn Cha mẹ quan tâm nhiều nhất đến độ chính xác của Đồng hồ bởi nếu trong điều kiện bình thường thì tính năng này ít được quan tâm, nhưng trong những trường hợp khẩn cấp thì nó lại cực kỳ hữu ích, Vậy Đồng […]