Vì sao Đồng hồ định vị trẻ em có GPS STWatch lại cần 3G?

Sau một thời gian cho CON dùng, Đồng hồ định vị trẻ em GPS STWatch đã được rất nhiều Phụ huynh đánh giá cao về tính hữu dụng trong việc theo sát, Bảo vệ và quản lý con cái. thiết bị không chỉ giúp Cha mẹ luôn biết con em mình đang ở đâu, mà Đồng hồ định vị trẻ em có GPS STWatch còn là thiết bị liên lạc như một chiếc điện thoại thông thường. Nhưng Đồng hồ định vị trẻ em có GPS STWatch cần kết nối internet để làm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
 
 

đồng hồ định vị trẻ em
Luôn theo Con mọi lúc, mọi nơi, luôn muốn biết con đang ở đâu, có thể liên lạc được với con bất cứ lúc nào cần, Nhất là những lúc Con yêu của mình ra khỏi tầm mắt Chắc chắn chúng ta – Những người là cha là mẹ đều muốn. Chúng ta luôn muốn biết con Mình đang như thế nào? Nhất là các bé đang ở độ tuổi đến trường, Cái tuổi hiếu động, mải chơi, mải khám phá. Đồng hồ định vị trẻ em GPS STWatch được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích cho việc Theo sát và bảo vệ con cái.
đồng hồ định vị trẻ em gps stwatch
Một trong những tính năng được các bậc Bố Mẹ Đặc biệt quan tâm và đánh giá cao chính là tính năng định vị trên Đồng hồ STWatch. Với khả năng báo vị trí với độ chính xác cao. khi kết hợp cả 3 công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay đó là Công nghệ định vị toàn cầu GPS, Công nghệ định vị bằng cách quét vị trí các mạng Wifi xung quanh và công nghệ định vị dựa vào chạm phát sóng di động LBS. Vậy Đồng hồ định vị trẻ em có GPS STWatch cần internet (3G) để làm gì?
Như bạn cũng biết, Đồng hồ định vị trẻ em có GPS STWatch được quản lý bằng phần mềm cài trên smartphone của Cha mẹ, để tránh nhầm lẫn giữ các đồng hồ thì mỗi chiếc Đồng hồ định vị GPS STWatch có một ID định danh và ID này được quản lý bởi một tài khoản nhất định. và việc liên lạc giữa đồng hồ định vị và phần mềm Quản lý thông qua internet chính vì thế Đồng hồ định vị GPS STWatch cần phải có 3G để gửi tọa độ vị trí và nhận lệnh từ phần mềm quản lý.
đồng hồ định vị trẻ em có gps stwatch bảo hành kể cả vào nước
Không chỉ có vậy, Trên Đồng hồ định vị GPS Stwatch còn rất nhiều tính năng khác như theo rõi sức khỏe, lịch trình di chuyển, đặc biệt là tính năng gửi nhận tin nhắn thoại và tất cả những tính năng này đều truyền dữ liệu thông qua internet nên việc SIM lắp cho thiết bị là cần thiết. Nếu như SIM lắp cho Đồng hồ định vị GPS không được kích hoạt 3G thì thiết bị sẽ chỉ có thể là thiết bị liên lạc thông thường như điện thoại, mất đi khá nhiều những tính năng hữu ích khác. đặc biệt là Bố Mẹ sẽ không định vị được con nữa.
mua đồng hồ định vị trẻ em STWatch tặng 3G miễn phí 12 tháng
Để giúp giảm chi phí tối đa khi Phụ huynh sắm Đồng hồ định vị trẻ em GPS cho con, STWatch đã kết hợp và tặng kèm theo Đồng hồ 1 chiếc SIM của Vinaphone trị giá 1.460.000đ bao gồm:
– 12 tháng 3G miễn phí cho đồng hồ.
– có 50 tin nhắn/ 1 tháng cho 12 tháng đầu
– Và cộng vào tài khoản mỗi tháng 30.000 trong vòng 4 năm.
Cùng với đó, Đồng hồ định vị trẻ em GPS còn có chế độ bảo hành vàng, 1 đổi 1 trong 12 tháng. đặc biệt là được bảo hành kể cả rơi vào nước (trừ nước muối). phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình con sử dụng.
Bài viết khác

Liên hệ và góp ý cho STWatch

Nhập nội dung bạn muốn liên hệ hoặc góp ý cho STWatch

0842808899

133A Lê Duẩn - Hà Nội